Hotline: 0904237729

Xóa nếp nhăn bằng Botox và chất làm đầy

Thẩm mỹ nội khoa xóa nếp nhăn bằng chất làm đầy tại thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn thị Huyền đạt hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng với các sản phẩm sử dụng được chứng nhận an toàn của FDA và bộ y tế kiểm duyệt chặt chẽ

Lão hóa da là tiến trình tự nhiên mà hầu hết mọi người đều không thể tránh khỏi. Những dấu ấn thời gian dần xuất hiện trên khuôn mặt,biểu hiện ra ngoài là những nếp nhăn khiến gương mặt kém phần tươi trẻ, rạng rỡ. Phương pháp xóa nếp nhăn có thể được thực hiện bằng nhiều loại hình, nhưng cho hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt nhất phải nói đến thẩm mỹ nội khoa – sử dụng các chất làm đầy, xóa nhăn tự nhiên đưa trực tiếp vào vùng điều trị. Nếp nhăn sẽ biến mất nhanh chóng chỉ trong 15 phút, trả lại nét tươi trẻ của làn da căng mịn sắc xuân. Xóa nhăn bằng chất làm đầy là liệu pháplàm đẹp được các ngôi sao hàng đầu thế giới tin chọn.

Xác định vị trí tiêm xóa nhăn

 SẢN PHẨM XÓA NHĂN, LÀM ĐẦY SỬ DỤNG TẠI THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THỊ HUYỀN:

+ Botox (Bolitium toxin A ): là một loại axit amin được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, được sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Sản phẩm Botox của hãng Allergan được FDA – Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Botox có tác dụng tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng làm mất đi các nếp nhăn cử động. Đồng thời Botilium toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn nên có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.

+Restylane, Juverderm: Bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ tới 1% so với axit amin tự có của cơ thể. Restylane được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sau khi được tiêm vào dưới da, các nếp nhăn (nếp gấp) sẽ đầy dần lên và biến mất hẳn sau một vài ngày. Làn da trở nên đầy đặn, khuôn mặt trẻ trung và tươi tắn hơn. Carbonium: là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc.

+ Carbonium có gốc từ RHA,, với tính linh động, đảm bảo một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

Tiêm chất làm đầy

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN XOÁ NHĂN TẠI THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THỊ HUYỀN:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

 Khách hàng trao đổi với bác sỹ về tình trạng và đặc điểm các nếp nhăn. Sử dụng kiến thức y khoa và kinh nghiệm, bác sỹ sẽ tư vấn chất làm đầy phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe:

 Thực hiện xóa nhăn bằng phương pháp nội khoa không cần phẫu thuật, vì vậy khách hàng chỉ cần trao đổi kỹ lưỡng với bác sỹ về tiền sử các bệnh dị ứng hoặc bệnh lý liên quan. Trường hợp khách hàng muốn gây tê khi thực hiện dịch vụ thì cần thử thêm phản ứng thuốc.

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của thẩm mỹ.

Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm xóa nhăn được sử dụng. Sản phẩm xóa nhăn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn của Mỹ và được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng.

 Bước 3 : Tiến hành xóa nhăn Bôi tê vùng cần thực hiện (có thể bôi tê hoặc không tùy theo mong muốn của khách hàng) Tiêm chất xóa nhăn vào vùng cần thực hiện. Bác sỹ khéo léo tiêm vào vị trí thích hợp để đạt hiệu quả cao nhất

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Ngay sau khi tiêm, kết quả có thể thấy ngay. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, vùng da được điều trị sẽ đẹp lên và đạt đến hiệu quả cao nhất sau 1 tháng.

Bác sỹ sẽ kiểm tra và hẹn lại lịch cho lần tiêm tiếp theo. Thông thường từ 6 tháng đến 1 năm. Chi phí : Tùy thuộc vào từng loại chất làm đầy

Hình ảnh tiêm chất làm đầy

ƯU ĐIỂM XÓA NHĂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TẠITHẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THỊ HUYỀN:

Trước và sau khi xóa nhăn bằng tiêm chất làm đầy. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Không đau, không chảy máu, không ảnh hưởng tới biểu cảm khuôn mặt.

 Nếp nhăn biến mất ngay sau khi thực hiện, hiệu quả dài lâu

 Chi phí hợp lý

Quy trình thực hiện và chăm sóc khoa học tránh được toàn bộ các biến chứng Chăm sóc vùng da sau khi tiêm là Massage nhẹ nhàng vùng da mới tiêm xong.

 

Tin tức khác

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED