Hotline: 0904237729

TƯ VẤN

Tạo hình bộ phận sinh dục nữ

Tạo hình bộ phận sinh dục nữ

Xem tiếp »

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành- bụng

Xem tiếp »

Tư Vấn Phẫu thuật căng da mặt và cổ

Phẫu thuật căng da mặt: là cách tiếp cận toàn diện nhất để điều trị các nếp nhăn và sự chảy xệ trên khuôn mặt do lão hóa. Có các loại phẫu thuật khác nhau từ phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đến phẫu thuật lớn và phức tạp hơn.được thực hiện tại bệnh viện.

Xem tiếp »

Làm đẹp tầng sinh môn

Hạnh phúc của mỗi gia đình là tổng hòa của nhiều yếu tố, trong đó chất lượng đời sống sinh hoạt phòng the cũng đóng vai trò quan trọng như một chất xúc tác giữ nhiệt cho tình yêu mãi mãi.

Xem tiếp »

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng là một phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhằm phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần da thừa, da chùng nhão nhăn nheo của bụng.Thẩm mỹ Viện Bác Sĩ Nguyễn Thị Huyền là một địa chỉ tin cậy giúp bạn biến ước mơ về một vóc dáng thon gọn thành hiện thực.

Xem tiếp »

Thu nhỏ núm vú

Nhiều phụ nữ do bẩm sinh hay trong quá trình sinh và nuôi con bị mặc cảm vì núm vú quá to và dài. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện nay với sự phát triển về công nghệ thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình lại núm vú đẹp tự nhiên bằng phương pháp thu nhỏ núm vú mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như cảm giác nơi đầu vú.

Xem tiếp »

Thu nhỏ quầng thâm, nhũ hoa an toàn

Quầng vú, quầng thâm nhũ hoa quá lớn khiến chị em không tự tin với đối tác. Thẩm mỹ viện bac sĩ Huyền sẽ cung cấp dịch vụ thu nhỏ quầng vú, quầng thâm nhũ hoa an toàn, hiệu quả tích cực cho chị em một bầu ngực hài hòa đầy tính thẩm mỹ.

Xem tiếp »

Kéo núm vú tụt

Tình trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cuả phụ nữ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Huyền đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Xem tiếp »

Nâng ngực phì đại

Nâng Ngực phì đại là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của bầu ngực trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.

Xem tiếp »

Nâng ngực chảy xệ

Ngực giống như bất cứ bộ phận khác của cơ thể, cũng bị lão hóa theo thời gian. Đặc biệt ở những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, đã cho con bú thì tình trang ngực chảy xệ có biểu hiện rõ nhất. Khi còn trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, tuy nhiên theo thời gian , độ đàn hồi của da giảm sút và quá trình sinh nở khiến các dây chằng này giãn ra, khiến ngực trở nên sa trễ và chảy xệ.

Xem tiếp »

Nâng ngực Nội Soi

Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên.

Xem tiếp »

Căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể là phẫu thuật tác động vào hầu hết những lớp sâu, lớp mô dưới da vùng mặt,… qua đó toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng. Đây chính là phương pháp tốt nhất để xóa bỏ và làm mờ bớt các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, trả lại vẻ trẻ trung tươi tắn cho gương mặt.

Xem tiếp »

Căng da trán

Da trán nhiều nếp nhăn, lão hóa khiến bạn trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Thẩm mỹ viện bác sĩ Huyền sẽ giúp bạn giải pháp làm căng da trán an toàn và mang lại kết quả lâu dài với công nghệ căng da trán nội soi.

Xem tiếp »

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED