Hotline: 0904237729

Thu Nhỏ Lỗ Mũi

Mũi đẹp là điều mà ai ai cũng mong muốn có được, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng mũi thanh thoát, hài hòa đẹp tự nhiên. Nhiều người sinh ra đã sở hữu dáng mũi với lỗ mũi quá to, rộng. Những tình trạng mũi trông xấu, mũi không đẹp hiện nay đã được xử lý một cách triệt để nhờ phẫu thuật nâng mũi hoặc thu gọn mũi, khi phần mũi được thu gọn bớt,phần rìa cánh mũi bị đẩy ra ngoài khiến cho lỗ mũi trở nên to và rộng hơn.

Mũi đẹp sẽ có lỗ mũi hình hạt chanh, nằm thoáng đãng không bị 2 cánh mũi sệ quặp xuống che mắt lỗ mũi và không bị méo. Chỉ cần 1 lỗ mũi nhỏ dài, cánh mũi thon gọn sẽ tạo ra một khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh xắn hơn. Ngược lại, lỗ mũi to rộng thường đi kèm cánh mũi cũng to rộng và đầu mũi to.

Có rất nhiều trường hợp muốn sửa lại lỗ mũi nhưng lại tiến hành làm tại các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ không nắm được tiêu chuẩn trên khiến mũi bị biến dạng, lệch và càng trở nên khó coi hơn trước. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn địa điểm thu nhỏ lỗ mũi của mình.

Ảnh mô phỏng

Những cách thu nhỏ lỗ mũi phổ biến hiện nay:

- Nên kết hợp nâng mũi và kèm thu nhỏ lỗ mũi, sau khi nâng mũi xong lỗ mũi có hình dáng cố định hơn và thu nhỏ lỗ mũi luôn.

- Lỗ mũi to vừa nên thu nhỏ lỗ mũi bằng phương pháp nội soi, bỏ bớt mô bên trong, khâu chỉ bên trong kéo hẹp khoảng cách lỗ mũi nhỏ lại.

- Lỗ mũi to rộng nhiều nên bỏ bớt phần cánh mũi kết hợp phần mô bên trong lỗ mũi thu hẹp nhỏ tối đa cả trong cả ngoài để tạo hình hiệu quả như ý muốn.

Ảnh mô phỏng

Các bước tiến hành trước và sau khi thu nhỏ lỗ mũi

- Bác sĩ tư vấn kĩ càng theo hiện trạng mỗi người.

- Bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

-  Khách hàng tiến hành xét nghiệm kiểm tra tổng quát sức khỏe.

- Bác sĩ đo, vẽ, tính toán, định hình phương pháp làm đẹp đạt tiêu chuẩn trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ lỗ mũi.

- Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

- Đóng kín vết mổ, băng ép chống phù nề là kết thúc xong quy trình thu nhỏ lỗ mũi.

- Khách hàng nằm nghỉ một thời gian khoảng 40 - 60' sau đó lắng nghe dặn dò của bác sĩ và có thể ra về.

Ảnh mô phỏng

Kết quả sau phẫu thuật tùy từng cơ địa mỗi người

- Lỗ mũi hài hòa với tổng thể.

- Lỗ mũi hình hạt chanh theo tiêu chuẩn.

- Cánh mũi nằm đúng vị trí chuẩn.

- Không phát hiện thấy sẹo

- Không phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ

- Lỗ mũi đẹp tự nhiên.

- Thời gian sưng tùy theo cơ địa, có người không sưng, có người sưng vừa phải, có người sưng nhiều. Người không sưng mất một vài ngày hơi tấy.

- Sau phẫu thuật, có người không bị tím nhưng có người bị tím bầm rất nhiều quanh vùng phẫu thuật là do vỡ mạch tụ máu. Sau một tuần trở lên các vùng bị tím bầm chuyển sang màu xanh vàng là dấu hiệu tan vết bầm trở lại như bình thường.

- Sau một tháng, khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, nét đẹp tương đối chuẩn sau khi thu nhỏ lỗ mũi. Theo cơ  chế sẹo tạo sơ phải từ 3- 6 tháng, mũi của bạn sẽ trở nên mềm mại và đẹp tự nhiên. Đó là cơ chế chuẩn bắt buộc về mặt sinh học tự nhiên.

Ảnh mô phỏng

Tin tức khác

Thu Nhỏ Lỗ Mũi

Thu Nhỏ Lỗ Mũi19/07/2019 07:23:53

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED