Hotline: 0904237729

Thu nhỏ đầu mũi

Sống mũi của một người được xem là đẹp khi nó phải cao thẳng và đầu mũi phải thon, nhưng khuyết điểm thường gặp ở một số chị em là phần đầu mũi lại khá to, đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũ.

Thu nhỏ đầu mũi

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được nhiều chị em lựa chọn. Không chỉ là dịch vụ an toàn, công nghệ này còn giúp mũi của bạn đẹp tự nhiên nhất mà không để lại sẹo cho sau này. Thu nhỏ đầu mũi là một trong những loại thẩm mỹ mũi khó, đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao và được đào tạo bài bản cũng như con mắt thẩm mỹ chuẩn mới có thể thực hiện. Nếu không hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của mũi sẽ rất nguy hiểm nếu thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Ngoài ra, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng ảnh hưởng lớn đến kết quả sau này…

Ảnh mô phỏng thu nhỏ đầu mũi

AI NÊN THU NHỎ ĐẦU MŨI

·         Những người có Đầu mũi to và thô.

·         Những người đã từng tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng vẫn bị to

·         Mũi bị hếch

 

CÓ HAI PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI

1.Phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô không nhiều. Biện pháp này thực hiện bằng cách khâu định vị sụn đầu mũi, làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít.
Phương pháp thực hiện dưới gây tê tại chỗ, không cắt da, thời gian thực hiện 15 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.
2.Thu gọn đầu mũi phẫu thuật:

> Trường hợp 1hình dạng đầu mũi bình thường, trường hợp này đầu mũi gần như lý tưởng nên không cần chỉnh sửa nhiều, chỉ tiến hành phẫu thuật đầu mũi bằng phương pháp khâu ép sụn hai bên cánh mũi vào trong, đẩy đầu mũi len cao và thon gọn hơn.
 > Trường hợp 2: phải nâng đầu mũi, trường hợp ép sụn cánh mũi vào trong không đem lại hiệu quả, cấy chất liệu phù hợp như sụn tự thân hoặc mỡ dưới da vào đầu mũi, đồng thời sử dụng sụn vành tai, sụn vách ngăn nâng đầu mũi một cách tự nhiên.
> Trường hợp 3: Phải độn đầu mũi lên cao, trường hợp mũi hếch do gọc tạo ra giữa đầu mũi và môi trên 110 độ, tiến hành phương pháp chỉnh hình đầu mũi bằng sử dụng sụn vách ngăn, sụn vành tai… để nâng cao và kéo dài đầu mũi.
Tùy theo hình dạng mũi, có thể thực hiện thêm phẫu thuật nâng sống mũi, thu nhỏ cánh mũi để cho kết quả đẹp và thỏa mãn hơn.

Ảnh mô phỏng thu nhỏ đầu mũi

KẾT QUẢ SAU THU NHỎ ĐẦU MŨI

·         Dáng mũi thanh mảnh, đẹp tự nhiên

·         Đầu mũi thanh cao, thon gọn như ý

CHĂM SÓC THU NHỎ ĐẦU MŨI SAU PHẪU THUẬT NHƯ THẾ NÀO?

·         Uống thuốc và vệ sinh vị trí phẫu thuật theo hướng dẫn bác sĩ

·         Tránh va chạm mạnh gây tổi thương vị trí mũi

·         Kiêng đồ ăn tanh như hải sản, thịt bò, gà, đồ nếp và rau muống

·         Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

·        

 

Tin tức khác

Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi24/03/2019 10:08:28

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED