Hotline: 0904237729

Tạo môi trái tim không cần phẫu thuật

Đôi môi căng mọng với tạo hình môi trái tim sẽ mang lại sự quyến rũ và quý phái cho khuôn mặt phái đẹp, bởi vậy nhiều chị em phụ nữ không may mắn sở hữu làn môi không ưng ý thường phải mất nhiều thời gian khắc phục bằng cách giải pháp thông thường như make up.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển nhanh tróng thì việc có được làn môi trái tim đẹp tự nhiên sẽ không còn là khó khăn với các EVA. 

Hình ảnh minh họa

Đặc biệt đối với những chị em sợ phẫu thuật thì tạo môi trái tim không cần phẫu thuật bằng phương pháp làm đầy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để sở hữu bờ môi căng mọng duyên dáng như ý muốn. theo đó sau khi thăm khám đánh giá thực tế môi, bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí,liều lượng cần tiên tinh chất làm đầy để tạo môi trái đúng chuẩn.Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng bác sỹ sẽ tư vấn,loại  tinh chất làm đầy phù hợp nhất.Sau khi tạo môi trái tim không phẫu thuật làn môi của bạn có thể sưng nề nhẹ,sau đây là hiện tượng hết sức bình thường sẽ biến mất trong vài giờ,kết quả tạo hình môi trái tim tạo nên độ cong gợi cảm cho vùng môi đẹp tự nhiên không có dấu vết thẩm mỹ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
 

                                    Hình ảnh tạo môi trái tim không cần phẫu thuật                                           

Với những chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, tạo môi trái tim không phẫu thuật tại thẩm mỹ bác sỹ Huyền được thực hiện chính xác đến từng milli met lên tuyệt đối an toàn, không đau,không sâm lấn,tạo hình đôi môi biết cười sinh xắn chỉ trong thời gian ngắn.

 

 

 

Tin tức khác

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED