Hotline: 0904237729

TẠO MẮT HAI MÍ

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày một phát triển ,vì thế, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ra đời. Thẩm mỹ tạo hình 2 mí đang là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn không còn lo lắng vấn đề này.

 

       

                                               Ảnh minh hoạ

                                                   Tạo mắt hai mí

- Phương pháp tạo mắt hai mí bằng keo kích mí :

                                 Tạo mắt hai mí băng keo kích mí

Sử dụng keo kích mí khác hẳn với keo dán mí, keo kích đi kèm với một chiếc que nhựa có nhiệm vụ tạo mắt một mí trở thành hai mí, khi dùng phải bôi keo khắp bầu mắt đợi keo khô lại dùng que để viền lên thành mắt hai mí , thao tác này mất khoảng 10 phút. Bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra.

- Phương pháp tạo mắt hai mí dùng công nghệ bấm mí mắt:

 

Bấm mí là dịch vụ tạo hính mắt hai mí bằng cách tạo đưòng lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có một nếp mí tự nhiên, rõ ràng mà không sợ để lại sẹo. Dịch vụ được thực hiện đơn giản chỉ mất 15 phút và sau khi thực hiên xong bạn có thể trở lại được với công việc của mình . Bấm mí thường đựoc chỉ định cho những người trẻ, da mí trên không thừa nhiều, không có bụp mỡ mắt. Tuy nhiên, với những đôi mắt trũng sâu, nhiều da trùng  hoặc cơ mắt chảy sệ thì bấm mí lại không phải là giải pháp ưu việt mà thay vào đó, giải pháp được các bác sĩ lựa chọn là phẫu thuật cắt mắt hai mí .

- Phương pháp tạo mắt hai mí bằng công nghệ cắt mí mắt hàn quốc:

                        

                      

                                            Ảnh minh hoạ

         

Bác sĩ sẽ làm sạch và sát khuẩn vùng da để đảm bảo quá trình thực hiện đựơc  cắt mí mắt an toàn , không gây biến chứng. Để tạo được mắt hai mí to đẹp, không thấy sẹo bác sĩ  phẫu thuật sẽ sử dụng phẫu thuật sẽ sử dụng kĩ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa . Mắt của bạn sẽ trở thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, mắt của bạn sẽ có hai mí đều, đối xứng nhau sẽ không có hiện tượng mí to, mí nhỏ.

              

-Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.

-Không gây đau, không gây xâm lấn sang các vùng lân cận.

-Không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ và khả năng nhìn của mắt.

-Mí mắt của bạn sẽ có hai mí đẹp và tự nhiên nhất.

 

Tin tức khác

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED