Hotline: 0904237729

Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Hình ảnh má lúm đẹp

Má lúm đồng tiền là nét duyên của người con gái, nó không chỉ khiến khuôn mặt thu hút mà còn là dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng. Chúng ta vẫn tự hỏi tại sao có người có má lúm đồng tiền, có người không có được nét duyên thầm này. Thậm chí trong một gia đình cũng có người có người không. Theo ý kiến của một số chuyên gia, má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má ngay từ khi chúng ta còn là bào thai. Các cơ gò má bị khuyết bất thường này khiến xuất hiện các lõm sâu khi cười hoặc vận động cơ mặt.

Xác định vị trí trước phẫu thuật

Ở một số người cơ gò má ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Mặc dù có khá nhiều lý giải về việc hình thành má lúm đồng tiền, tuy nhiên, không thể nào phủ nhận nét duyên dáng mà đôi má lúm đồng tiền mang lại. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho các bạn gái cũng có thể sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, an toàn khi đến vớí thẩm mỹ viện bác sỹ Huyền.

Quy trình phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật tại thẩm mỹ viện bác sỹ huyền mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên.

Má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Má lúm có kích thước, hình dạng độ lông sâu theo nhu cầu hài hòa và đường nét gương mặt

Không phẫu thuật,không gây tổi thương , không xân lấn.

Tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút.

Không đau, không chảy máu,không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tiến hành trong khoang miệng không để lại sẹo.

 

 

 

 
 

Tin tức khác

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng17/07/2019 06:07:04

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED