Hotline: 0904237729

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành- bụng

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng là một phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nhằm phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần da thừa, da chùng nhão nhăn nheo của bụng.Thẩm mỹ Viện Bác Sĩ Nguyễn Thị Huyền là một địa chỉ tin cậy giúp bạn biến ước mơ về một vóc dáng thon gọn thành hiện thực.

Hình ảnh tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành  bụng có thể tiến hành với nhiều mức độ tạo hình và kỹ thuật khác nhau, phụ thuộc vào mức độ chùng nhão của cân cơ thành bụng cũng như mức độ hư tổn và kém thẩm mỹ của da bụng.

Trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, phẫu thuật hút mỡ bụng và tạo hình thành bụng khá phổ biến và thường được tiến hành tại các bệnh viện lớn do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng thường áp dụng đối với những trường hợp sau:Thường là những người mập béo, vòng bụng to ra, dư da và mỡ, khi đứng lớp da và mỡ này sệ xuống làm cho bệnh nhân khó chịu, nặng nề, thậm chí bi quan, chán nản. Ngoài ra, sa giãn thành bụng gây mất cân đối còn có thể gặp ở người không mập.

Các mức độ chảy xệ da bụng khác nhau:

Loại nhẹ: giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da nhẹ, đôi khi có ứ đọng mỡ dưới da. Loại này không có chỉ định phẫu thuật, thường điều trị bằng luyện tập, chế độ ăn thích hợp.

Loại vừa: dư da, lỏng lẻo tổ chức, rạn da khắp bụng, ứ đọng mỡ nhiều. Loại này cần can thiệp ngoại khoa kết hợp tập luyện và chế độ ăn thích hợp.

Loại nặng: ứ đọng, dư thừa mỡ quá mức, giãn thành bụng. Can thiệp ngoại khoa kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện để tăng trương lực cơ, đôi khi phải tập luyện trước khi phẫu thuật.

Mô hình tạo hình thành bụng

Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ Nguyễn Thị Huyền sẽ quyết định các phương pháp làm khác nhau: chỉ hút mỡ bụng nếu chỉ là tăng sinh quá mức lớp mỡ dưới da và cấu trúc da còn tốt hoặc phẫu thuật tạo hình thành bụng nếu dư da, mô dưới da lỏng lẻo, giãn rạn khắp bụng, ứ đọng mỡ nhiều. Việc tập luyện và chế độ ăn sẽ được tư vấn tùy theo từng trường hợp.

Trước  phẫu thuật:

Phải làm các xét nghiệm máu, X-quang tim phổi, siêu âm tim, siêu âm bụng, điện tâm đồ… Bác sĩ gây mê sẽ gặp để khám bệnh tư vấn cho bạn trước khi can thiệp phẫu thuật. Ngưng sử dụng các loại thuốc có chứa aspirine trong vòng 10 ngày trước khi phẫu thuật.

Mục đích phẫu thuật tạo hình thành bụng:

Nhằm loại bỏ da phần lớn đã bị hỏng (giãn, có sẹo hoặc bị rạn) và căng lại da lành mạnh xung quanh.

Người ta có thể thực hiện phối hợp trong cùng lúc việc loại bỏ mỡ dư thừa khu trú bằng hút mỡ và điều trị những sang thương cơ thành bụng ngay bên dưới da (giãn cơ, thoát vị thành bụng).

Phẫu thuật tạo hình thành bụng thường được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng giữa rốn và xương mu. Da ở sát trên, lành lặn, thường là nằm trên rốn, sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng với một lớp da chất lượng tốt.

Rốn được bảo tồn và dời về vị trí bình thường, nhờ một đường rạch trong phần da phủ xuống.

Hình ảnh mô phỏng trước và sau làm.

Ưu điểm của  phẫu thuật tạo hình thành bụng:

Thu gọn thành bụng là một tiểu phẫu được thực hiện dưới dạng gây mê trong các bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Đây chỉ là tiểu phẫu được tiến hành ngay dưới da không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng hay bên trong cơ thể. Vì vậy thủ thuật này khá đơn giản và an toàn cho người trị liệu.

Ngay sau khi phẫu thuật thu gọn thành bụng bạn sẽ thấy số đo vòng 2 của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Sau quá trình phẫu thuật kết quả sẽ được duy trì lâu dài mà không phụ thuộc quá nhiều vào chế độ ăn uống và luyện tập thể thao của bạn.

 

Tất cả các kỹ thuật trên được tiến hành tại bệnh viện

Tin tức khác

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng19/07/2019 07:20:58

Làm đẹp tầng sinh môn

Làm đẹp tầng sinh môn19/07/2019 06:35:57

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng17/07/2019 04:12:06

Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú18/07/2019 10:10:26

Kéo núm vú tụt

Kéo núm vú tụt16/07/2019 10:18:17

Nâng ngực phì đại

Nâng ngực phì đại19/07/2019 06:48:21

Nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ18/07/2019 03:31:14

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED