Hotline: 0904237729

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi

Nâng mũi cấu trúc

Nâng cao sống mũi đặc biệt thấp, thô Thu gọn đầu mũi, cánh mũi to bè Chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch Từng phẫu thuật hỏng, mong muốn chỉnh sửa lại dáng mũi cao, thon gọn.

Xem tiếp »

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành- bụng

Xem tiếp »

Thu Nhỏ Lỗ Mũi

Mũi đẹp là điều mà ai ai cũng mong muốn có được, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng mũi thanh thoát, hài hòa đẹp tự nhiên. Nhiều người sinh ra đã sở hữu dáng mũi với lỗ mũi quá to, rộng. Những tình trạng mũi trông xấu, mũi không đẹp hiện nay đã được xử lý một cách triệt để nhờ phẫu thuật nâng mũi hoặc thu gọn mũi, khi phần mũi được thu gọn bớt,phần rìa cánh mũi bị đẩy ra ngoài khiến cho lỗ mũi trở nên to và rộng hơn.

Xem tiếp »

Thu nhỏ đầu mũi

Sống mũi của một người được xem là đẹp khi nó phải cao thẳng và đầu mũi phải thon, nhưng khuyết điểm thường gặp ở một số chị em là phần đầu mũi lại khá to, đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũ.

Xem tiếp »

Sửa Mũi Gồ

Mũi đẹp là mũi có chiều cao hợp lý, sóng mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi bao giờ cũng cao hài hòa với thân và gốc mũi...

Xem tiếp »

Thu Gọn Cánh Mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp áp dụng với đối tượng khách hàng cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong (trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to) hoặc cắt bớt cánh mũi (trường hợp mũi quá dày và to), điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Xem tiếp »

Nâng Mũi Hàn Quốc

Ngày nay việc làm đẹp bằng dao kéo dường như rất phổ biến, đặc biệt nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì một chiếc mũi đẹp, hài hòa sẽ làm tôn vinh lên những bộ phận khác của khuôn mặt.

Xem tiếp »

Nâng Mũi SLINE 3D

Nâng mũi S line 3D để sở hữu chiếc mũi hình chữ S cao, đầu mũi, cánh mũi thon gọn. Đây là phương pháp đã và đang tạo trào lưu “ hót” trong giới trẻ hiện nay.

Xem tiếp »

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED