Hotline: 0904237729

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Môi

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành- bụng

Xem tiếp »

Phẫu thuật làm mỏng môi dày

Một đôi môi quá dày so với khuôn mặt làm cho các nét trên khuôn mặt không cân sứng sẽ khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Huyền đang áp dụng phương pháp phẫu thuật môi dày thành môi mỏng nhằm giúp cho đôi môi của bạn trở nên gọn, mỏng, đẹp và cảm thấy quyến rũ hơn.

Xem tiếp »

Tạo môi trái tim

Một đôi môi trái tim căng mọng, hấp dẫn luôn là khao khát chinh phục của cánh mày râu, bởi nó chính là biểu tượng cho sự quyến rũ và gợi cảm, nó giúp cho chủ nhân của nó thêm tự tin, rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

Xem tiếp »

Sứt Môi Hở Hàm Ếch

Sứt môi và hở hàm ếch là các khiếm khuyết bẩm sinh mà các mô của miệng hoặc môi không hình thành thích hợp trong suốt quá trình phát triển của thai nhi. Bệnh thường xảy ra ở trẻ em châu Á, châu mỹ Latin. Một điều may mắn là bệnh sứt môi và hở hàm ếch có thể chữa được.

Xem tiếp »

Tạo Khóe Môi Cười

Xu hướng làm đẹp tạo khóe môi cười được nhiều người quan tâm bởi có thể xóa đi các trường hợp khóe môi trễ xuống, khiến cho nụ cười trở nên buồn hơn. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này bản chất làm khóe môi chếch lên giúp khuôn mặt tươi sáng, vui vẻ và tự tin hơn.

Xem tiếp »

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED