Hotline: 0904237729

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt

cắt mí MINI DEEP

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn ,đôi mắ của bạn mí nhỏ ,không rõ nếp mí mắt một mí ....thì cắt mí mini deep sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp có hồn và tự tin hơn

Xem tiếp »

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành- bụng

Xem tiếp »

Bấm Mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay được xem là một xu hướng thẩm mỹ mắt rất được các bạn trẻ yêu thích vì giải pháp này không chỉ giúp mắt khắc phục được các khuyết điểm như mắt một mí, mắt nhỏ, mắt hai mí không rõ ràng ...Mà còn mang lại một đôi mắt trẻ trung và cuốn hút ánh nhìn của người đối diện.

Xem tiếp »

Bấm Mí Mắt Ấn Độ

Mắt một mí khiến đôi mắt của bạn bị nhỏ đi và giảm khả năng biểu cảm. Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, sâu và quyến rũ? Công nghệ bấm mí mắt Ấn Độ tại thẩm mỹ viện bác sĩ Huyền với công nghệ hiện đại được xem là xu hướng làm đẹp mới nhất năm 2016 sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với 2 mí đẹp tự nhiên, rõ nét.

Xem tiếp »

Phẫu Thuật Da Trùng Mí Trên, Mí Dưới

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Đôi mắt thể hiện tuổi trẻ,sức khoẻ va tinh thần. Đến với Thẩm mỹ nhật linh sẽ giúp bạn thấy tự tin với đôi mắt đẹp, long lanh đến bất ngờ.

Xem tiếp »

Mở Rộng Góc Mắt ToTròn

Tạo khoé mắt( cắt khoé mắt) là phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong giúp đôi mắt của bạn dễ thương và cuốn hút mọi ánh nhìn. Với tạo khoé mắt, đôi mắt của bạn sẽ to tròn hơn theo cả chiều rộng, chiều dài như ý muốn.

Xem tiếp »

Tạo Mắt Hai Mí

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày một phát triển ,vì thế, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ra đời. Thẩm mỹ tạo hình 2 mí đang là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn không còn lo lắng vấn đề này.

Xem tiếp »

Chỉnh Hình Sụp Mí Bẩm Sinh

Mắt sụp mí bẩm sinh là tình trạng bệnh lý. Bệnh không chỉ gây cảm giác lờ đờ, mệt mỏi, buồn bã mà còn tác động không nhỏ tới thị lực của nhiều người. Hiện nay, chữa sụp mí bẩm sinh là công nghệ mới nhất của hàn quốc được xem là giải pháp tối ưu giúp lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Xem tiếp »

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED