Hotline: 0904237729

phẫu thuật ngực

Thu nhỏ núm vú

Nhiều phụ nữ do bẩm sinh hay trong quá trình sinh và nuôi con bị mặc cảm vì núm vú quá to và dài. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện nay với sự phát triển về công nghệ thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình lại núm vú đẹp tự nhiên bằng phương pháp thu nhỏ núm vú mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như cảm giác nơi đầu vú.

Xem tiếp »

Thu nhỏ quầng thâm, nhũ hoa an toàn

Quầng vú, quầng thâm nhũ hoa quá lớn khiến chị em không tự tin với đối tác. Thẩm mỹ viện bac sĩ Huyền sẽ cung cấp dịch vụ thu nhỏ quầng vú, quầng thâm nhũ hoa an toàn, hiệu quả tích cực cho chị em một bầu ngực hài hòa đầy tính thẩm mỹ.

Xem tiếp »

Kéo núm vú tụt

Tình trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cuả phụ nữ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Huyền đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Xem tiếp »

Nâng ngực phì đại

Nâng Ngực phì đại là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của bầu ngực trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.

Xem tiếp »

Nâng ngực chảy xệ

Ngực giống như bất cứ bộ phận khác của cơ thể, cũng bị lão hóa theo thời gian. Đặc biệt ở những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, đã cho con bú thì tình trang ngực chảy xệ có biểu hiện rõ nhất. Khi còn trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, tuy nhiên theo thời gian , độ đàn hồi của da giảm sút và quá trình sinh nở khiến các dây chằng này giãn ra, khiến ngực trở nên sa trễ và chảy xệ.

Xem tiếp »

Nâng ngực Nội Soi

Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên.

Xem tiếp »

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED