Hotline: 0904237729

Nâng ngực phì đại

Nâng Ngực phì đại là tình trạng bệnh lý đặc trưng bởi sự tăng thể tích của bầu ngực trên mức bình thường, gây ra bởi sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.

 

Thông thường thể tích bầu ngực trong khoảng từ 200 – 350cc. Ngực được gọi là phì đại nhẹ khi thể tích khỏang 400 – 600cc, phì đại vừa khi thể tích khỏang 600 – 800cc, phì đại nặng khi thể tích khỏang 800 – 1000cc, nếu thể tích > 1000cc được gọi là vú khổng lồ. Ngực phì đại bao giờ cũng đi kèm với sự sa trễ.

Tình trạng ngực to gây ra những khó chịu tại chỗ như loét nếp vú, trở ngại khi mặc áo, gây khó khăn trong vận động, hay những biến đổi về tư thế (như gây gù lưng)

Những dạng ngực phì đại:

Thật khó để có một tiêu chuẩn chính xác cho ngực phì đại cũng như ngực nhỏ, vì khái niệm ngực to, nhỏ hay bình thường… phụ thuộc nhiều vào ý kiến chủ quan của mỗi người.

Theo nhiều nhà nghiên cứu vú được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích vú tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại. Có các mức độ phì đại như sau:

- Phì đại vừa phải: thể tích vú từ 300ml đến 500ml

-  Phì đại nhiều: thể tích vú từ 500ml đến 1000ml

 - Phì đại rất nhiều: thể tích vú từ 1000ml đến 1500ml

- Phì đại khổng lồ: thể tích vú lớn hơn 1500ml

Hiện nay có ba kỹ thuật để mổ thu nhỏ ngực phì đại gồm:

1. Đường mổ quanh quầng vú;

2.Đường mổ quanh quầng vú kèm đường dọc đến nếp dưới vú;

3. Đường mổ quanh quầng vú kèm đường dọc và đường ngang trên hoặc trùng nếp dưới vú.

Kỹ thuật mổ thu nhỏ ngực sẽ giúp: thu nhỏ, giảm bớt mô tuyến vú và da vùng vú; treo đầu vú, kéo đầu vú lên vị trí lý tưởng (tiêu chuẩn đẹp của vú) là trên nếp dưới vú; tạo dáng cho vú săn, chắc; tùy từng trường hợp bác sĩ còn tác động thu nhỏ quầng vú hoặc thay đổi nếp dưới vú.

Mỗi kỹ thuật đều có chỉ định riêng, thích hợp cho từng trường hợp cụ thể, đồng thời còn tùy theo ý muốn tạo hình ngực của bệnh nhân.

Cách một phù hợp áp dụng cho những trường hợp vú phì đại ở mức độ nhẹ, da và mô vú thừa ít.

Cách hai, ba chỉ định cho những trường hợp vú bị sa trễ, xệ nhiều, thừa nhiều da và mô tuyến vú. Hiện nay, cách hai được thực hiện nhiều vì có ưu điểm hạn chế sẹo hơn cách ba. Tuy nhiên cách ba thường được dùng trong các trường hợp sa trễ nặng.

Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau có thể được áp dụng trong phẫu thuật thu gọn vú phì đại và sa trễ. Tùy theo mức độ phì đại và sa trễ, bác sĩ Nguyễn Thị Huyền  sẽ chọn lựa phương pháp thích hợp cho từng khách hàng.

Với tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực, bác sĩ  Huyền sẽ giúp bạn chọn lựa kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, an toàn, ít biến chứng, ít sẹo và tạo ngực đẹp tự nhiên.

Hình ảnh ngực đẹp

Sau khi thăm khám và thảo luận kỹ với khách hàng, phẫu thuật nâng ngực sẽ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau khi tạo hình vú khi thu gọn, bạn sẽ được tiến hành gây mê toàn phần trước khi phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật kéo dài khỏang 2 – 3 h, bác sĩ Huyền  sẽ khéo léo cắt phần mô, cơ, mỡ không cần thiết giúp vú của bạn được thu gọn lại. Vết mổ được khâu lại bằng kỹ thuật khâu thẩm mỹ nhằm che dấu sẹo hiệu quả sau này.

Hình ảnh trước và sau làm

Kết quả phẫu thuật tồn tại lâu dài. Bạn sẽ không còn cảm thấy ái ngại với vòng ngực phì đại, quá khổ của mình.  Mà thay vào đó là sự tự tin nhận hạnh phúc với vóc dáng mới xinh đẹp, quyến rũ.

 Những người có các bệnh lý về tim mạch, hô hấp, có cơ địa dị ứng, sẹo lồi cần yêu cầu được tư vấn, kiểm tra kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tất cả các kỹ thuật trên được tiến hành tại bệnh viện.

Hình ảnh trước và sau làm

 

Tin tức khác

Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú18/07/2019 10:10:26

Kéo núm vú tụt

Kéo núm vú tụt16/07/2019 10:18:17

Nâng ngực phì đại

Nâng ngực phì đại19/07/2019 06:48:21

Nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ18/07/2019 03:31:14

Nâng ngực Nội Soi

Nâng ngực Nội Soi18/07/2019 07:36:40

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED