Hotline: 0904237729

Nâng cung mày không phẫu thuật

Chỉ vàng 24k mang lại hiệu quả nâng cung mày hoàn toàn không đụng đến dao kéo đã có mặt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thị Huyền:

Chỉ vàng 24k là kĩ thuật tiên tiến hiện nay có thể mang lại hiệu quả nâng cung mày, treo mí mắt sụp hoàn toàn không đụng đến dao kéo, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu, thực hiện một lần duy nhất, duy trì vẻ đẹp lâu dài từ 8 – 10 năm.

Hình ảnh cung mày đẹp

Bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ vàng để kéo phần chân mày sụp kéo về phía trên trán và neo vào phần tóc để điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý. Kỹ thuật này tuyệt đối không để lại sẹo. Tác động của sợi chỉ vàng 24k làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán. Chỉ vàng 24k có thể tồn tại trên làn da từ 8-10 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa Gold Thread còn tồn tại thì khi đó còn phát huy tác dụng nâng cung mày, mang đến sắc diện tươi trẻ cho khách hàng.

 

Hình ảnh cung mày đẹp

 

Kỹ thuật nâng cung mày bằng chỉ vàng 24k có thể thực hiện ở cả nam và nữ, giúp mang lại một cung mày và đôi mắt đầy sức sống như thời son trẻ.

. Vùng cung mày được nâng cao, mí mắt trên không còn sụp cho đôi mắt trẻ trung linh hoạt.

. Trẻ hóa vùng da quanh mắt, xóa các nếp nhăn tại thái dương, vùng da trán

Hình ảnh cung mày đẹp

Công nghệ Nâng cung mày bằng chỉ vàng 24k của Mỹ được chuyển giao tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thị Huyền qua bàn tay vàng của 2 bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng. Thẩm mỹ viện bác sĩ Nguyễn Thị Huyền sử dụng chỉ vàng 24k Gold Thread – loại chỉ được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ vàng 24k Gold Thread đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

 

Tin tức khác

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED