Hotline: 0904237729

Phẫu Thuật Da Trùng Mí Trên, Mí Dưới

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Đôi mắt thể hiện tuổi trẻ,sức khoẻ va tinh thần. Đến với Thẩm mỹ nhật linh sẽ giúp bạn thấy tự tin với đôi mắt đẹp, long lanh đến bất ngờ.

                                               

                                                                               Ảnh minh hoạ

Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau.

 

                                                                          Mô hình minh hoạ

* Những trưòng hợp nào lấy mỡ mí mắt:

- Những trường hợp có nhiều bọng mỡ mí, da thừa.

- Những người trên 30 tuổi (Tuy nhiên, vẫn có một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).

 

                   

      Bọng mỡ mắt và da trùng

 

Ưu điểm vượt trội lấy mỡ mí mắt:

-         An toàn cao: Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường nhỏ tại vùng mi mắt nhằm loại bỏ túi mỡ thừa, không gây đau cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưỏng đến thị lực mắt.

-         Loại bỏ bọng mỡ : Bộ dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo đường chích nhỏ tại vùng cần lấy để bộc lộ túi mỡ. Sau đó bác sĩ sẽ nhanh chóng loại  bỏ bọng mỡ mắt.

-         Không để lại sẹo :

 

                                                                           Mô hình minh hoạ

 

·        Quy trình lấy mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh yếu tố về công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề vững thì một quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, đảm bảo tính logic, khoa học cũng có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Tại thẩm mỹ viện Nhật Linh, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và dưới được thực hiện như sau:

1.Thăm khám và tư vấn

                                                                 Bác sĩ tiến hành thăm khám

2. Vô cảm gây tê tại chỗ

Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh gọn, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

 

                        

                                                                       Gây tê tại chỗ vùng mí

3. Tiến hành lấy mỡ mí mắt

 

Lấy mỡ mí mắt

Bác sĩ thực hiện chính một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện một cách nhanh gọn trong khoảng từ 15-30phút. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng nên ở lại nghỉ ngơi từ 15-30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện. 

 

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn, bao gồm cả nam và nữ. Với phương pháp này có thể nhìn thấy kết quả rõ ràng ngay khi kết thúc phẫu thuật. Lấy mỡ mí mắt  giúp khuôn mặt sẽ trở nên nhẹ nhõm và mí mắt nhìn sẽ rõ hơn, mắt to hơn.

 

* Chế đô chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt:

- Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí mắt rất nhỏ nên bạn có thể băng hoặc không. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn băng lại để tránh bụi bẩn dính vào.

 

- Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu, giúp vết mổ luôn sạch sẽ, khô thoáng.

 

- Sau khi phẫu thuật xong, bạn nên chườm đá tích cực trong vòng 36-48 tiếng nhằm giảm sưng, tím có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

 

- Trở lại cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày đúng như lịch hẹn của bác sĩ.

 

- Sau phẫu thuật dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

 

- Sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật bạn cần đến để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra lại.

 

 

Tin tức khác

cắt mí  MINI DEEP

cắt mí MINI DEEP21/05/2019 11:00:47

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng19/05/2019 06:05:19

Bấm Mí Hàn Quốc

Bấm Mí Hàn Quốc22/05/2019 01:34:17

Bấm Mí Mắt Ấn Độ

Bấm Mí Mắt Ấn Độ21/05/2019 05:01:05

 Tạo Mắt Hai Mí

Tạo Mắt Hai Mí20/05/2019 09:57:08

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED