Hotline: 0904237729

Làm đầy môi mỏng

Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ luôn là niềm ao ước của mọi người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người nào sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mới cân đối, quyến rũ. Một số người có đôi môi quá mỏng hay quá dày khiến họ không hài lòng với khuôn mặt mình. Nếu tiến hành phẫu thuật làm đầy và làm mỏng môi tại .Thẩm mỹ bác sỹ Huyền chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn với làn môi căng tròn, quyến rũ như mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng

 . 

Hình ảnh tiêm môi

Nếu như bạn có một đôi môi quá mỏng khiến bạn không vừa ý, bạn có thể đến Thẩm mỹ bác sỹ Huyền và được các bác sỹ tư vấn về các phương pháp làm  thẩm mỹ để có thể làm đầy hơn đôi môi mỏng của mình. Có 2 nhóm phương pháp chính có thể được áp dụng để làm tăng kích thước môi:

– Phương pháp tiêm các chất làm đầy vào môi: Các chất làm đầy như Collagen, Restylane, Perlane… khi được tiêm một lượng thích hợp vào môi sẽ cho bạn một đôi môi đầy đặn, gợi cảm. Bác sĩ chỉ cần khoảng 5-10 phút để tiêm chất làm đầy vào môi bạn, tùy thuộc vào kích thước, hình dáng môi mong muốn và chất làm đầy được lựa chọn. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này là kết quả chỉ mang tính tạm thời, không lâu dài, các chất làm đầy sau khi được tiêm vào có thể bị đào thải, có phản ứng với cơ thể… để lại những di chứng đáng tiếc.

Hình ảnh tiêm môi

 Phương pháp phẫu thuật làm đầy môi mỏng: Đây là phương pháp phẫu thuật tạo hình môi kiểu V-Y (sử dụng vạt niêm mạc môi chữ V tái tạo chuyển thành chữ Y), tạo hình W để tăng độ dày môi hoặc cấy ghép mỡ tự thân vào vùng môi cần làm đầy để tăng kích thước và thay đổi hình dáng của môi, giúp môi đầy đặn và đẹp tự nhiên như mong muốn. Mỡ được lấy từ cơ thể chúng ta là chất làm đầy tự nhiên do vậy rất mềm mại và tạo cảm giác mịn màng tự nhiên cho làn môi của bạn. Trước khi tiêm, mỡ được lọc qua bằng máy li tâm để đảm bảo chỉ có những tế bào sống còn sót lại và được tiêm vào vùng môi cần làm đầy.

Hình ảnh môi đẹp

Tin tức khác

Làm đầy môi mỏng

Làm đầy môi mỏng22/05/2019 02:09:46

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED