Hotline: 0904237729

Kéo núm vú tụt

Tình trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cuả phụ nữ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Huyền đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Hình ảnh kéo núm vú tụt

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Núm vú có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác nhau, ngoài chức năng thu nhận cảm giác, núm vú còn là nơi tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ mang thai và cho con bú. Do một số nguyên nhân, núm vú của một số chị em bị tụt vào trong quầng thâm vú gây mặc cảm, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này.

Kéo tụt núm vú tụt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp định hình lại núm vú, giúp vú nhô cao trên bầu ngực vĩnh viễn .

TỤT NÚM VÚ LÀ GÌ?

Hinhg ảnh núm vú tụt

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng thâm núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú: một số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau khi sinh. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là sự lựa chọn tối ưu.

TỤT NÚM VÚ CHIA LÀM 3 MỨC ĐỘ:

Mức độ 1: Đây là mức độ nhẹ nhất, không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm vú ra, phẫu thuật sẽ được thực hiện nếu các biện pháp trên không hiệu quả.

Mức độ 2: Núm vú có thể kéo được ra, nhưng sau đó lại dễ dàng tụt trở lại, do đó cần được can thiệp bằng tiểu phẫu mà hoàn toàn không ảnh hưởng  đến tuyến sữa.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt

Mức độ 3:Núm vú tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được do thiếu hụt tổ chức mô liên kết hoặc do ngắn tuyến sưã, gây khó khăn cho việc bài tiết sữa qua đầu vú. Trường hợp này cũng cần can thiệp bằng phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:

-Độ tuổi từ 18 trở lên.

- Đầu vú bị tụt do bẩm sinh, hay xuất hiện trong quá trính cơ thể phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.

- Một số trường hợp do viêm nhiễm, khối u tuyến vú do co kéo làm ngắn các ống tuyến vú. Trường hợp này được thăm khám kỹ lưỡng, nhằm loại bỏ các trường hợp bị viêm nhiễm, u tuyến vú trước khi xử trí.

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN:

Khách hàng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tụt núm vú tại Thẫm Mỹ Viện Bs Nguyễn Thị Huyền sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo đầy đủ điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của bộ y tế :

+ Thử máu

 +Thử phản ứng thuốc

 +Loại trừ về vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Khách hàng nữ, đang mang thai trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT KÉO TỤT NÚM VÚ 

Các bước tiến hàng kéo núm vú tụt.

-         Ở mức độ nặng : bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đió luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra vĩnh viễn.Đường khâu sẽ được lấn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

-         Thời gian thực hiện: 30 đến 60 phút tùy tường trường hợp cụ thể.

ƯU ĐIỂM 

Phẫu thuật kéo núm vú tụt

- Đầu vú 2 bên nhô cao ở vị trí bình thường, cân đối với quầng vú và bầu vú.

- Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

- Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng 

- Bầu ngực được hoàn thiện và đẹp nhất

- Không ảnh hưởng đến tuyến sữa

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT :

Hồi phục sau phẫu thuật sửa chữa tụt núm vú rất nhanh. Đau và sưng nề nhẹ với sự hồi phục hoàn tòan trong vòng vài ngày tới một hai tuần. Hầu hết các hoạt động bình thường có thể thực hiện hầu như ngay lập tức. Tắm bằng vòi hoa sen có thể được cho phép trong những ngày sau đó, chỉ được cắt bỏ sau 6-7 ngày

 -Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú ổn định

-Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn 

- Nên kiêng một số thực phẩm sau : chất kích thíc cà phê ,rượi ,bia, đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…

Sử dụng thuốc  theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

 

Kết Qủa:  

 sau phẫu thuật kéo tụt núm vú là vĩnh viễn. Bạn sẽ tìm thấy lại một sự tự tin mới với một hình thể bình thường và cân xứng của vú và núm vú.

Tùy theo mức độ trầm trọng của sự tụt núm vú và mức độ phẫu thuật được yêu cầu, khả năng cho con bú có thể được phục hồi hoàn toàn hoặc một phần, tạo nên một sự hài lòng lớn đối với nhiều bệnh nhân 

tất cả các kỹ thuật trên được tiến hành tại bệnh viện .

Tin tức khác

Tạo hình môi

Tạo hình môi22/03/2019 12:01:13

Tạo hình mũi

Tạo hình mũi23/03/2019 07:25:56

Tạo hình mí mắt

Tạo hình mí mắt22/03/2019 11:45:14

Nâng cung mày Hàn Quốc

Nâng cung mày Hàn Quốc22/03/2019 10:58:48

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng23/03/2019 10:51:51

Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú24/03/2019 06:32:40

Kéo núm vú tụt

Kéo núm vú tụt24/03/2019 10:57:05

Nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ14/03/2019 08:36:37

Nâng ngực Nội Soi

Nâng ngực Nội Soi24/03/2019 10:22:14

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED