Hotline: 0904237729

Độn cằm V - line không phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm ve-line cân đối với khuân mặt, chất làm đầy đưa vào qua đường tiêm mà không cần phẫu thuật. phương pháp này đã nhanh chóng trở thành một xu hướng trong tạo hình thẩm mỹ.

Hình ảnh cằm V - line đẹp

Sản phẩm chất làm đấy sử dụng độn cằm tại thẩm mỹ bác sỹ Huyền:

Các dòng sản phẩn làm đầy mô được các bác sỹ uy tín trên thế giới sử dụng gồm các chất sau Juvederm,carbonium và Restylane có thành phần tương tự như cơ thể và đã được FDA chừng nhận an toàn cho người sử dụng,các chất làm đầy này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ làm đầy và tăng thể tích của các vùng. Restylane và Jueverderm được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị sản phẩm. Restylane được sản xuất tại công ty Q-Med theo công nghệ tại thụy điển với sự khác biệt nhở chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể . Carbonium: là thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc. Carbonium có gốc từ RHA,với tính linh động, đảm bảo một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

Quy trình được thực hiện tại thẩm mỹ bác sỹ Huyền.

Thăm khám và tư vấn.
Bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp để mang lại kết quả thẩm mỹ phù hợp nhất, giúp khách hàng có được chiếc cằm cân đối với khuôn mặt

Hình ảnh tư vấn

. Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vu Khách hàng cần trao đổi với bác sỹ về tiền sử các bệnh dị ứng hoặc bệnh lý liên quan. Trường hợp khách hàng muốn gây tê khi thực hiện dịch vụ thì cần thử phản ứng thuốc. o    Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng o    Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm chất làm đầy được sử dụng.

 Bước 3 : Tiến hành độn cằm ve-li ne   Bôi tê vùng cằm (có thể bôi tê hoặc không tùy theo mong muốn của khách hàng Tiêm chất làm đầy vào vùng đỉnh cằm nếu muốn tạo hình cằm chữ V, tiêm vào 2 bên đối xứng nếu muốn tạo cằm chẻ, bác sỹ khéo léo định hình khuôn cằm cho cân đối. Bước 4: Kiểm tra kết quả o    Ngay sau khi tiêm, kết quả có thể thấy ngay, phần đỉnh cằm dài ra, đầy đặn hơn phù hợp với khuôn mặt. o    Bác sỹ sẽ hẹn lại lịch cho lần tiêm tiếp theo.

Hình ảnh tiêm chất làm đầy
 

Tin tức khác

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng22/05/2019 02:31:51

Độn cằm  V - LINE

Độn cằm V - LINE22/05/2019 02:10:16

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED