Hotline: 0904237729

Công Nghệ Bấm Mí Mắt Ấn Độ

Mắt một mí khiến đôi mắt của bạn bị nhỏ đi và giảm khả năng biểu cảm. Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, sâu và quyến rũ? Công nghệ bấm mí mắt Ấn Độ tại thẩm mỹ viện Bác Sĩ Huyền với công nghệ hiện đại được xem là xu hướng làm đẹp mới nhất năm 2016 sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với 2 mí đẹp tự nhiên, rõ nét.

                

                                     Ảnh minh hoạ

Đôi mắt to tròn, viền mi rõ nét, lông mi cong dài đầy quyến rũ là nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Ấn Độ. Hiện nay, đối với những bạn trẻ có mắt một mí nhưng luôn mong muốn có được đôi mắt hai mí to tròn mang vẻ đẹp đặc trưng Ấn Độ thì thường tìm đến các phương pháp trang điểm hay sử dụng keo kích mí. Tuy nhiên những phương pháp này thường mang lại hiệu quả không lâu dài và có thể xảy ra nhiễm trùng cho mắt bởi hóa chất, quy trình thực hiện không khoa học, không đảm bảo vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực.

                     

                             Bác Sĩ đang tư vấn khách cắt mí mắt

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ vượt trội bấm mí mắt ấn độ:

Theo khảo sát, bấm mí mắt Ấn Độ hiện đang là xu hướng làm đẹp mới nhất và lọt Top những công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ công nghệ tối tân kết hợp quy trình thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

* Nếp mí tự nhiên, đôi mắt to tròn: Công nghệ được Bộ Y tế kiểm định chất lượng về an toàn sức khỏe nên đảm bảo và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với nếp mí đẹp, viền mí rõ nét, đôi mắt to tròn.

* Duy trì vĩnh viễn: Khác với các phương pháp bấm mí truyền thống, bấm mí mắt Ấn Độ sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, tạo nếp gấp mí hằn sâu chính xác đến từng milimet, mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

        Công nghệ bấm mí Ấn Độ tiên tiến hiện đại với nhiều ưu điểm

* Chất liệu sinh học tự nhiên, an toàn tuyệt đối: Với thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

* Không cần phẫu thuật, không để lại sẹo: Phương pháp được tiến hành gây tê trong quá trình thực hiện nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

* Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Với kỹ thuật bấm mí được thực hiện trong thời gian ngắn, nên sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

AI PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘ

* Mí mắt không đều

* Mắt 1 mí hoặc mí lót

* Mí không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

* Mắt một mí, muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên

QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT ẤN ĐỘ

                         

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành bấm mí cho khách hàng

KẾT QUẢ RÕ RÀNG:

1. Mắt to tròn, long lanh, 2 mí đẹp tự nhiên

2. Mí mắt 2 bên đều nhau, không bị xếch

3. Không đau, không để lại sẹo,không biến chứng

4. Kết quả ổn định lâu dài, đảm bảo an toàn

5. Thực hiện đơn giản, nhanh chóng

         

                                                  Ảnh minh hoạ

© COPYRIGHT 2016, ALL RIGHT RESERVED